Tẩy trắng răng bằng công nghệ BleachBright

BleachBright công nghệ tẩy trắng răng ưu việt nhất TPHCM hiện nay, răng trắng trong vòng từ 20-40 phút và không gây ê buốt.

 

 Giới thiệu công nghệ tẩy trắng răng BleachBright.

Công nghệ tẩy trắng răng BleachBright của Mỹ rất thành công và có mặt nhiều quốc gia với hàng nghìn trung tâm nha khoa sử dụng sản phẩm. Công thức độc đáo và sáng tạo của sản phẩm là sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với các bước sóng chính xác do hệ thống ánh sáng LED từ đèn BEYOND  một sản phẩm của công ty nghiên cứu công nghệ laser uy tín của Mỹ mang lại.                       

banner tẩy trắng răng 

Tẩy trắng răng BleachBright với đèn Beyond


 Lý Do Khách Hàng Chọn Tẩy Trắng Răng BleachBright

Hầu hết mọi người lo lắng là sự ê buốt khi thực hiện một số phương pháp tẩy trắng răng khác, quá trình này có thể gây ra sự đau nhức kéo dài, đôi khi khiến bạn không thể ăn uống được cả tuần lễ, càng tệ hại hơn nếu răng bạn thuộc loại nhạy cảm. Nguyên nhân nồng độ thuốc thường rất cao, từ 30-35% trong khi chỉ cần vượt qua ngưỡng 24% là có thể gây ê buốt, hơn nữa thời gian tẩy thường kéo dài, một số phương pháp còn phải đeo máng tẩy tại nhà thêm vài ngày. 

Nồng độ thuốc trong sản phẩm tẩy trắng răng BleachBright chỉ 12%, sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện điều trị vì độ an toàn , bạn có thể thực hiện nhiều lần trong thời gian ngắn để răng đạt được độ trắng sáng như ý muốn. 

tẩy trắng răng bleachbright

Cơ chế tác động của thuốc tẩy trắng răng BleachBright


 Trường Hợp Nào Có Thể Tẩy Trắng Răng BleachBright Hiệu Quả?

 • Răng sỉn màu do thực phẩm.
 • Răng nhiễm hóa chất
 • Răng sỉn màu do ảnh hưởng của kháng sinh.
 • Và những trường hợp bạn muốn răng mình trắng sáng hơn như mong muốn.

* Lưu ý: Không phải những trường hợp nào cũng có thể tẩy trắng được như mong muốn, nhất là những trường hợp răng sậm màu do nhiễm kháng sinh nặng thì không thể tây trắng được, khách hàng nên chọn giải pháp phù hợp hơn đó là dán răng sứ Veneers. Ngoài ra những trường hợp răng có những bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu, nhạy cảm, viêm tủy răng ... thì nên điều trị trước khi tiến hành tẩy trắng.

Các trường hợp răng đổi màu do tác động thực phẩm, hóa chất có thể tẩy trắng.

Video: BS.CKI Võ Duy Huy tư vấn về tẩy trắng răng an toàn.


 Tẩy Trắng Răng BleachBright Phòng Khám O'CARE.

 Khám tư vấn trước khi tẩy trắng: Bác sĩ sẽ tư vấn trường hợp của bạn có nên tẩy trắng và tẩy trắng hiệu quả không, nếu có những vấn đề bệnh lý hay vôi răng nhiều thì nên điều trị trước khi tẩy trắng.

 Bạn có thể lựa chọn tẩy trắng tại phòng nha OCARE hoặc tại nhà:

 • Tẩy trắng tại phòng khám (khoảng 1h) : Sử dụng đèn beyond kết hợp với gel làm trắng BleachBright . Ánh sáng halogen của đèn kích hoạt các gel làm trắng và Ôxi hóa các sắc tố của răng, khôi phục lại vẻ trằn sáng tự nhiên của răng.

 • Tẩy trắng răng tại nhà (khoảng 1 tuần): Sau khi thăm khám bạn sẽ được lấy dấu răng và làm máng tẩy trắng tại phòng khám sau 2-3h bạn quay lại lấy máng tây trắng và thuốc về nhà tự hiện theo hướng dẫn của bác sĩ.

 Chi phí tẩy trắng răng BleachBright

 • Chi phí tẩy trắng rắng thực hiện tại phòng khám là 3.500.000 Đ

 • Chi tẩy trắng răng tại nhà là 1.7000.000 Đ (bao gồm thuốc và máng tẩy).

* Lưu ý trường hợp tẩy trắng tại nhà: Nếu bạn mua nhiều thuốc sử dụng không hết hoặc còn giữ máng tẩy trắng thì sau này muốn tẩy lại chỉ cần mua thêm thuốc hoặc làm khay mới. Chi phí làm 1 máng tẩy trắng là 300.000 Đ và 1 ống thuốc tẩy là 400.000 Đ

Tẩy trắng răng tại nha khoa OCARE với đèn Beyond tại Nha Khoa OCARE 

*Lời Dặn Của BS Sau Khi Tẩy Trắng Răng

Để duy trì hàm răng trắng sáng sau khi tẩy trắng răng bạn nên tuân theo những chỉ định của bác sĩ như sau:

 • Chải răng vào buổi tối trước khi đi ngủ và sau mỗi bữa ăn.
 • Hạn chế những thực phẩm có màu như trà, cà phê, rượu vang, nước ép...
 • Hạn chế hút thuốc lá (nếu có).
 • Tái khám, vệ sinh răng định kỳ mỗi 6 tháng.


Nha Khoa Ocare – Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, hiệu quả và an toàn.

Với công nghệ tẩy răng với ánh sáng laser được áp dụng, màu răng sẽ được duy trì hiệu quả mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Hơn nữa, tại Nha Khoa Ocare, khách hàng còn được trực tiếp thăm khám, cho tư vấn và tiến hành tẩy răng với bác sĩ chuyên khoa, vì vậy có thể yên tâm về kết quả nhận được.

bác sĩ tẩy trắng răng

Đội ngũ BS tại Nha Khoa Ocare (Bao gồm các TS.BS, Ths, BS CKI, BS CKII) nhiều kinh nghiệm

 Để biết thông tin, tư vấn về dịch vụ bạn có thể:

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn