Chữa lại tủy răng (nội nha lại)

Chữa lại tủy răng áp dụng cho bệnh nhân đã từng điều trị tủy răng rồi mà vẫn chưa hết đau nhức răng và cần được điều trị lại.

Đây là một quy trình chữa tủy răng cho các răng đã được chữa tủy rồi nhưng vẫn còn các triệu chứng đau, khó chịu hay răng không có triệu chứng gì nhưng chất lượng nội nha không đạt yêu cầu.

Tại sao bạn phải chữa tủy răng lại?

Chữa tủy răng thông thường đôi khi không thành công, nguyên nhân thường gặp là do thất bại trong việc loại bỏ vi khuẩn hiện diện trong ống tủy trong lần chữa tủy răng đầu tiên hay sau khi quá trình chữa tủy răng đã hoàn tất. Vi khuẩn xâm lấn vào khoảng không của hệ thống ống tủy đã được trám bít hay qua các vi nứt dọc chân răng. Nguyên nhân làm sót vi khuẩn trong ống tủy là do thất bại trong việc phát hiện hay điều trị không toàn diện tất cả các ống tủy, ngoài ra còn có nguyên nhân khác là do làm sạch – tạo hình – trám bít hệ thống ống tủy chưa đúng (thường là do lỗi của nha sĩ) hay ống tủy bị canxi hóa. 

chữa tủy răng lại

Răng điều trị nội nha chưa tốt nhiễm trùng vùng quanh chóp chưa thông hết chiều dài ống tủy

Nếu sự chữa tủy răng thông thường không thành công, sự lựa chọn đầu tiên là điều trị lại tại nha khoa O'CARE không phẫu thuật, có thể phẫu thuật chóp răng, hay giải pháp cuối cùng là nhổ răng.

Chữa tủy răng lại tại nha khoa O'CARE

Những ca điều trị tủy răng mới hay điều trị lại điều được các chuyên gia về tủy răng của nha khoa O'CARE thực hiện, với các phương tiện, dụng cụ hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp. Chúng tôi chỉ thực sự hoàn tất điều trị khi mà tình trạng các răng thỏa mãn đủ các tiêu chuẩn của một quá trình chữa tủy răng.

bac sĩ chữa tủy răng

BS Đào Duy Anh Khanh & và BS Hầu Nguyên Bảo Ngọc, 2 chuyên gia điều trị tủy răng nổi tiếng tại TPHCM

bs Đào Duy Anh Khanh

Quy Trình chữa tủy răng lại

- Chữa tủy răng lại sẽ bắt đầu bằng việc loại bỏ các vật liệu trám bít cũ

 chữa tủy răng lại

Lấy hết chất trám bít và sửa soạn lại ống tủy

-Đặt thuốc trong ống tủy (nếu có nhiễm trùng)

 chữa tủy răng lại

Ống tủy được sửa soạn đủ chiều dài

-Tạo hình và trám bít lại ống tủy

 chữa tủy răng lại

Lành thương ở vùng chóp chân răng

 

 Hỗ trợ - Tư vấn khách hàng

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn