Giải pháp cho hàm răng thưa

Răng thưa, đặc biệt là răng phải làm sao để khắc phục, cùng tìm hiểu 3 giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng răng thưa.

Răng cửa thưa có làm bạn thiếu tự tin?

Răng thưa ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ nụ cười của bạn, không phải ai cũng tự tin thoải mái khi cười với hàm răng thưa như vậy. Hãy cùng tìm hiểu 3 giải pháp khắc phục tình trạng răng thưa hiệu quả nhất hiện nay là: Niềng răng , trám răng và dán răng sứ Veneers, mỗi phương pháp đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, hãy tìm cho mình 1 giải pháp phù hợp.

1. Niềng răng - chỉnh răng thưa

Niềng răng là giải pháp phù hợp cho mọi tình trạng răng lệch lạc, thưa, hô móm. Dưới tác động lực kéo mắc cài răng thưa sẽ dần di chuyển khít lại. Thời gian niềng răng thưa trung bình 2 năm, có độ ổn định lâu dài, không ảnh hưởng đến cấu trúc răng. Giá niềng răng từ 35-45 triệu cho 1 liệu trình.

niềng răng thưa

2. Trám răng thẩm mỹ răng cửa thưa

Với trường hợp răng thưa không nhiều bạn có thể chọn giải pháp trám răng composite. Phương pháp này thực hiện nhanh chóng trong 1 ngày, và có chi phí thấp 300-800 ngàn. Tuy nhiên độ bền và tính ổn định không cao như phương pháp niềng răng.

trám răng thưa

3. Phương pháp dán răng sứ Veneers

Cũng giống như trám răng composite, thời gian thực hiện dán răng sứ veneers nhanh (1 tuần) tuy nhiên tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn rất nhiều. Để thực hiện dán sứ veneers răng thật sẽ phải mài khoảng 0.5mm, chi phí thực hiện 1 răng sứ veneers là 7 triệu.

bọc sứ răng thưa

 

Tùy vào tình trạng răng thưa cũng như nhu cầu và điều kiện tài chính bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho bạn. Để biết thông tin cũng như thắc mắc về các dịch vụ hãy gọi  028 3929 3333 .

Bạn có thể  đặt hẹn online cho Nha Khoa OCARE để thuận tiện cho việc khám và điều trị, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn thời gian sớm nhất.