Trang bị máy scan Itero 5D - Thiết bị lấy dấu răng tốt nhất trên thế giới hiện nay

Cập nhật công nghệ hiện đại nhất luôn là phương châm hành động của Nha khoa Ocare. Ngày 31/8/2020, Nha khoa Ocare đã lắp đặt, triển khai sử dụng Máy Scan ITERO 5D. Đây là thiết bị trợ giúp bác sĩ điều trị cho bệnh nhân theo công nghệ mới 4.0. ITERO 5D thực sự đem lại sự thuận tiện, chính xác và tiết kiệm thời gian điều trị tối đa cho bệnh nhân.

Cập nhật công nghệ hiện đại nhất luôn là phương châm hành động của Nha khoa Ocare. Ngày 31/8/2020, Nha khoa Ocare đã lắp đặt, triển khai sử dụng Máy Scan ITERO 5D. Đây là thiết bị trợ giúp bác sĩ điều trị cho bệnh nhân theo công nghệ mới 4.0. ITERO 5D thực sự đem lại sự thuận tiện, chính xác và tiết kiệm thời gian điều trị tối đa cho bệnh nhân.


máy scan itero 5d

Hệ thống máy scan Itero 5D - trị giá gần 2 tỉ đồng tại Nha Khoa Ocare

Với công nghệ iTero 5D, khách hàng được lấy dấu răng 3D chỉ trong 5 phút hoàn toàn nhẹ nhàng, thoải mái. iTero 5D là một trong những chiếc máy lấy dấu răng nhanh nhất và chính xác nhất hiện này trên thế giới.

Quy trình scan răng và in răng 3D

Từ việc lấy dấu, thiết kế các giải pháp điều trị, dự đoán kết quả điều trị sau cùng, cho đến sản xuất ra các công cụ điều trị như Máng nhai, Máng chỉnh nha, Răng sứ...đều được thực hiện bắt đầu với máy ITERO, kết hợp với phần mềm và máy in 3D với độ chính xác và hiệu quả cao.

Hy vọng với Itero 5D sẽ giúp cho nhiều khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt hơn nữa tại Nha Khoa Ocare - Trung tâm chăm sóc răng miệng công nghệ cao

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn trực tuyến Bảng giá tham khảo Đặt hẹn