Khám răng cho bé tại TP.HCM

Nên cho trẻ đi khám răng lần đầu khi trẻ bắt đầu mọc chiếc răng đầu tiên hoặc khi trẻ được khoảng một tuổi để kịp thời phát hiện các bệnh lý răng miệng và có cách hỗ trợ điều trị sớm.

 Khi nào cho trẻ đi khám răng là phù hợp?

Nếu bạn đang thắc mắc khi nào cho trẻ đi khám răng là hợp lý thì theo Hiệp hội nha khoa, nên cho trẻ đi khám răng lần đầu khi trẻ bắt đầu mọc chiếc răng đầu tiên hoặc khi trẻ được khoảng một tuổi.

khám răng cho bé 1

Thông thường các bé mọc răng từ 6 đến 8 tháng tuổi , bé nhà bạn đã được một tuổi và mọc đủ răng thì lúc này bạn có thể đưa bé đến nha khoa để bác sĩ khám cho bé và khi trẻ đã mọc răng thì bất cứ lúc nào cũng có thể đến khám.

Đặc biệt ngay khi răng của bé có những dấu hiệu bị bệnh lý hoặc bất ổn về màu, về cảm giác thì bạn đều có thể đưa bé đi khám ngay mà không cần phải băn khoăn khi nào cho trẻ đi khám răng mới tốt.

Đối với chăm sóc răng miệng và hỗ trợ điều trị nha khoa cho trẻ nhỏ, chúng ta cần phải linh động và hết sức chú ý, tỉ mẩn và nhạy cảm vì bé còn nhỏ không dễ để nói được cho bố mẹ biết bé đang bị làm sao với những chiếc răng.

 Lợi ích của việc khám răng cho trẻ

► Kịp thời phát hiện các bệnh lý răng miệng để có cách hỗ trợ điều trị sớm.

► Kịp thời khắc phục tình trạng răng vĩnh viễn mọc lệch.

►Học hỏi thêm được kinh nghiệm chăm sóc răng miệng và chế độ ăn uống hợp lý cho bé.

Nếu trẻ mắc bệnh toàn thân có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng hay khoảng 16 tháng tuổi mà trẻ chưa bắt đầu mọc răng hoặc trẻ có dấu hiệu bị sâu răng, hôi miệng... bạn có thể đưa trẻ đến khám răng sớm hơn.

khám răng cho bé 2

 Nên khám răng cho bé ở đâu?

Nếu cho bé đi nha sĩ thì hãy chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn được đúng địa chỉ khám răng cho bé ở TP.HCM uy tín. Khám răng cho bé không chỉ là kiểm tra và phát hiện bệnh lý mà còn để kiểm soát được những khiếm khuyết hay sai lệch về răng cũng như khớp cắn. Vậy địa chỉ khám răng lợi cho bé ở đâu tốt?

Nha Khoa OCARE được thành lập năm 2009 dưới sự chỉ đạo về chuyên môn và trực tiếp điều trị của TS. BS Trần Ngọc Quảng Phi, giảng viên trưởng Bộ môn Răng Hàm Mặt ĐH Y Phạm Ngọc Thạch, với phương châm luôn luôn mong muốn mang đến cho bệnh nhân những kết quả điều trị hiệu quả với các phương tiện, kĩ thuật hiện đại của Châu Âu và Hoa Kỳ, Nha khoa OCARE đã chiếm được niềm tin của khách hàng khi đến với Nha khoa OCARE và có được vị trí vững chắc trong các top nha khoa chất lượng cao vốn khá khan hiếm hiện nay

bác sĩ nha khoa trẻ em uy tín

Đội ngũ Bác Sĩ chuyên môn cao tại Nha Khoa OCARE

 Để biết thông tin, tư vấn về dịch vụ bạn có thể:

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn