Thiết kế nụ cười hoàn hảo bằng công nghệ DSD

Sở hữu một nụ cười đẹp luôn là mong muốn của mọi người và giải pháp công nghệ DSD (Digital Smile Design) sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thực sự với nụ cười tự tin và rạng rỡ của chính mình trước khi sở hữu nó.

thiết kế nụ cười hoàn hảo smile design

Giới thiệu giải pháp công nghệ Smile Design tại nha khoa O'CARE

Sở hữu một nụ cười đẹp luôn là mong muốn của mọi người và giải pháp công nghệ DSD (Digital Smile Design) sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thực sự với nụ cười tự tin và rạng rỡ của chính mình trước khi sở hữu nó.

Điểm nhấn của công nghệ là bạn được thảo luận và lựa chọn một nụ cười duyên dáng nhất mà mình muốn đồng thời trải nghiệm thực tế với nó trước khi quyết định thực hiện. 

Trong giải pháp công nghệ mới này, đầu tiên bạn sẽ được ghi nhận hình ảnh nụ cười dưới nhiều góc độ khác nhau cùng với một số phim X-quang đặc biệt giúp đánh giá và lập kế hoạch tại một studio nha khoa chuyên nghiệp bởi một đội ngũ kỹ thuật viên hình ảnh được huấn luyện và đào tạo với công nghệ DSD. 

thiết kế nụ cười hoàn hảo smile design 

Nụ cười được ghi lại dưới mọi góc độ tại studio nha khoa chuyên nghiệp*

Dữ liệu hình ảnh và phim sẽ được các chuyên gia đưa vào phần mềm chuyên dụng để phân tích tất cả các đặc điểm của nụ cười hiện hữu, từ màu sắc, hình dáng răng cho đến đường cười, cung cười… Bạn sẽ được giải thích những nguyên nhân làm cho nụ cười của mình kém duyên dáng. Sau đó, chuyên gia sẽ đưa ra những giải pháp để khắc phục và thiết kế một “nụ cười duyên” phù hợp nhất cho bạn. Bạn sẽ được nhìn tận mắt những hình ảnh nụ cười tương lai của mình, sẽ được thảo luận và lựa chọn một nụ cười “ưng ý” nhất với mình

Chuyên gia sẽ thiết kế nụ cười ưng ý nhất dựa vào các dữ liệu hình ảnh*

Thế nhưng, điều quan trọng nhất của giải pháp công nghệ DSD chưa dừng lại ở đây, mà bạn sẽ tiếp tục được được trải nghiệm thực tế với nụ cười mà mình lựa chọn. Mô hình nụ cười của bạn sẽ được chế tác và gắn trực tiếp lên miệng của bạn trước khi có bất kỳ can thiệp nha khoa nào. Không chỉ riêng bạn cảm nhận được và cả người thân và bạn bè cũng sẽ cảm nhận được nụ cười tương lai của bạn trước khi bạn quyết định thực hiện. 

Bệnh nhân trải nghiệm với nụ cười chế tác trước khi quyết định thực hiện*

Cho đến khi bạn thực sự hài lòng với giải pháp được chọn, bác sĩ sẽ bắt đầu việc điều trị để thay đổi nụ cười với bản thiết kế có sẵn. Sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến cũng như khả năng chuyên môn của bác sĩ trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ sẽ giúp bạn thoải mái và hài lòng với nụ cười mới.  

 

 Để biết thông tin, tư vấn về dịch vụ bạn có thể:

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn